CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVERSAL CHEMICAL TECHNOLOGY GROUP

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim

Việc chọn màu sơn hợp tuổi mà lại sang trọng, bắt mắt chưa bao giờ là dễ dàng. Nhất là hiện nay khi sắc màu sơn ngày càng trở nên đa dạng. Hãy để TAKIRA giúp bạn chọn được màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Kim qua bài viết này.

1. Tính cách chung của người mệnh Kim

Trong thuyết Ngũ hành, Kim là đại diện cho thể rắn như kim khí, kim loại có mặt trong vũ trụ. Kim khí, kim loại được kết tinh lại nhờ thiên nhiên nuôi dưỡng và tôi luyện, thời gian hình thành rất lâu nên rất cứng, độ chắc chắn cao. Do đó, người ta thường sử dụng các loại vật liệu kim để làm ra các sản phẩm như dao, kiếm, cuốc… 

Những người mệnh Kim được mô tả là những người có ý chí sắt đá, có quyết tâm cao độ để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Đa số người mệnh Kim đều có tố chất làm người lãnh đạo. Những người mệnh Kim được mô tả là những người có ý chí sắt đá, có quyết tâm cao độ để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Đa số người mệnh Kim đều có tố chất làm người lãnh đạo. 

Người mệnh Kim là những người sinh các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001... 

2. Những màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim

Tông màu vàng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Ngoài ra, đây cũng là tone màu sáng ấm nên sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.

                     blobid8-3.png

Các sắc trắng đóng vai trò “nạp khí” rất tốt, cho sức khỏe gia chủ dồi dào, điển hình là qua sự sảng khoái, thoải mái cảm nhận được trong không gian sống, không chỉ trở nên thoáng đãng và cảm giác mát mẻ quanh năm mà sắc trắng còn thu hút tài lộc cho gia chủ mệnh Kim. 

                          z3710911677202_da279661ee2f10d5288fee22a8955190

 

Phối tông màu ghi mang hơi hướng trầm hơn, kín đáo và bí ẩn là nguồn năng lượng tiềm tàng của mệnh Kim. Bên cạnh những sắc màu bản mệnh thì các màu trong phổ tương sinh phong thủy - là Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim cũng rất phù hợp với gia chủ, đặc biệt là những đôi vợ chồng mệnh Thổ - Kim hay Kim - Thủy…

                      blobid9-3.png

Ngoài ra người mệnh Kim cũng hợp với tone màu xanh có tác dụng điều hòa cảm xúc, cho người mệnh Kim luôn cảm thấy êm dịu, xua tan những nguồn năng lượng xấu của cảm xúc tiêu cực như buồn bực, giận dữ,...

3. Một lưu ý quan trọng nữa khi chọn màu sơn cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim cần tránh các màu của hành Hỏa (đỏ, cam, hồng, tím,..) vì Hỏa khắc Kim nên sẽ làm cho vận khí của gia chủ trở nên khó khăn, gặp nhiều trục trặc , không thuận lợi trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc !

Để được tư vấn lựa chọn màu sơn ngoại thất đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố: Tính thẩm mỹ + Phong thủy + Bền đẹp hãy liên hệ với chúng tôi - sơn TAKIRA luôn đồng hành cùng ngôi nhà bạn.