CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVERSAL CHEMICAL TECHNOLOGY GROUP

Sơn nhà màu xanh nước biển - mang cả đại dương vào trong ngôi nhà bạn

                                                                                 

Ý nghĩa của sơn nhà màu xanh biển

Màu xanh nước biển (xanh dương) là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của biển cả như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn con người. Màu xanh dương luôn là sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. 

– Xanh nước biển đậm tạo cho ta cảm giác về sự tin tưởng, sự thông minh, phẩm giá, giúp cho thiết kế nhà bạn mang phong thái của thiên nhiên hùng vĩ, của biển cả tươi xinh.

– Xanh nước biển nhạt cảm giác mát mẻ, trong sáng, mạnh mẽ và độc lập. Với một màu thiên nhiên kết hợp với không khí trong lành sẽ giúp bạn thoải mái, thích thú hơn khi trở về nhà.

Không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ bắt mắt, gam màu được “cưng chiều” nhất bởi vẻ thanh nhã, mát mẻ và dịu mắt.    

                                                blobid0-23.png

Xanh nước biển là tông màu nhẹ nhàng và cực dễ kết hợp, phù hợp với nhiều kiểu phong cách thiết kế khác nhau. Vì vậy nếu bạn đang có dự định sơn nhà thì đừng bỏ qua sắc xanh nước biển này. Hy vọng những chia sẻ của TAKIRA sẽ giúp bạn có được một không gian sống lý tưởng và phù hợp với các màu sơn xanh nước biển nhé!