CÔNG TY CỔ PHẦN UNIVERSAL CHEMICAL TECHNOLOGY GROUP

About UCT Group

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty CỔ PHẦN UNIVERSAL CHEMICAL TECHNOLOGY GROUP xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào và lời mời hợp tác

UCT Group ra đời với mục tiêu kiến tạo thương hiệu sơn nước phù hợp với đặc trưng khí hậu Việt Nam, do đó chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ Nhật Bản để tạo nên dòng sản phẩm sơn cao cấp mang thương hiệu TAKIRA. Các sản phẩm sơn TAKIRA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với chuyên môn cao, luôn luôn nỗ lực, tận tâm.

UCT Group không chỉ cung cấp sản phẩm sơn nước, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp thi công sơn hoàn hảo nhất. Dòng sản phẩm sơn lót, sơn phủ chuyên biệt dành cho tường ẩm là giải pháp tối ưu phù hợp với điều kiện khí hậu nồm ẩm ở Việt Nam, rút ngắn thời gian thi công cho công trình nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền tuyệt đối. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước, góp phần tạo nên những dấu ấn riêng biệt cho các công trình sử dụng sản phẩm sơn mang thương hiệu TAKIRA.

Ở UCT Group, chúng tôi cho rằng nền tảng khẳng định giá trị thương hiệu TAKIRA chính là sự kêt hợp hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình tạo ra những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ công trình của khách hàng, là đối tác tin cậy, cùng đồng hành, phát triển và tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.

tam nhin va su menh